Quản lý nội dung HTML

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Hội thảo “Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp và giới thiệu sàn xúc tiến thương mại quốc tế”
Người đăng tin: Cô Ky Trần Ngày đăng tin: 22/03/2024 Lượt xem: 13

Sáng ngày 20/3, đã diễn ra hội thảo quốc tế “Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp và giới thiệu sàn xúc tiến thương mại quốc tế” do Trường Cao đẳng Công thương miền Trung phối hợp với một số đơn vị tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hội thảo quốc tế thúc đẩy đổi mới sáng tạo MITC – miền Trung.


Tham dự hội thảo có: TS. Lê Thị Thanh Tâm – Trưởng Làng học sinh sinh viên sáng tạo quốc gia (SIV); TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương miền Trung; đại diện hội doanh nhân tỉnh Phú Yên, hiệp hội du lịch Phú Yên, cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\18341255b5f619a840e7.jpg

TS. Lê Thị Thanh Tâm (áo xanh) – Trưởng làng học sinh sinh viên sáng tạo quốc gia (SIV) chủ trì tại Hội thảo

Theo đó, Hội thảo được diễn ra dưới sự sự chủ trì của TS. Lê Thị Thanh Tâm. Buổi làm việc được tổ chức thành 2 phiên: báo cáo và giao lưu, chia sẻ với sự trình bày của các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Các tham luận xoay quanh những nội dung về sàn việc làm MITC, giải pháp kết nối nguồn nhân lực cho doanh nghiệp; Tổng quan về Hiệp hội doanh nghiệp tại địa phương; Vai trò của chuyển đổi số trong doanh nghiệp trong bối cảnh  hiện nay; Kỹ năng và đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp; Kết nối mạng lưới chuyển đổi số doanh nghiệp; Giới thiệu sàn kinh doanh quốc tế và công bố các gói hỗ trợ.

Thông qua hoạt động này, các doanh nghiệp cũng đã có nhiều chia sẻ và thắc mắc đến các chuyên gia về những khó khăn của đơn vị trong quá trình triển khai chuyển đổi số tại cơ sở. Phát biểu tại hội thảo, TS. Trần Kim Quyên, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung bày tỏ mong muốn: Hội thảo quốc tế “Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp và giới thiệu sàn xúc tiến thương mại quốc tế” sẽ là cơ hội quý báu cho các nhà quản lý, nhà đầu tư, người nghiên cứu… chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, từ đó đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp sẵn sàng vượt qua những biến động toàn cầu và thách thức mới hiện nay”.

                  N. Thảo


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức

Tin tức

Bản tin chuyển đổi số

Quản lý Video

Danh sách kiểu

 

 

Chuyển đổi số Phú Yên 2023
Xem thêm

Dịch vụ công

Nhúng IFrame

Văn bản điện tử

Nhúng IFrame

Cẩm nang chuyển đổi số

Quản lý nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH PHÚ YÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Thanh Hưng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú - P7 - TP Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 02573 843 171. Email: stttt@phuyen.gov.vn

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên

Đăng nhập