Quản lý nội dung HTML

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Hội thảo “Chuyển đổi số tiếp tục hoàn thiện chính quyền số - Phú Yên 2023”
Người đăng tin: Cô Ky Trần Ngày đăng tin: 04/01/2024 Lượt xem: 20


 

         Vừa qua, tại thành phố Tuy Hòa đã diễn ra Hội thảo “Chuyển đổi số tiếp tục hoàn thiện chính quyền số - Phú Yên 2023” . Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tĩnh, Chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Nguyễn Thái Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lê Tỷ Khánh, Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo, đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

         Đây là Hội thảo với các giải pháp ứng dụng CNTT dùng chung theo chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu triển khai trong đầu năm 2024. Theo đó, mục đích của Hội thảo nhằm nâng cao nhận thức, tạo cơ hội trao đổi, hợp tác giữa các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số góp phần tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

 

Đại diện công ty cổ phần Misa trình bày tại Hội nghị
Đại diện công ty cổ phần Misa trình bày tại Hội nghị

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp: công ty cổ phần Misa, Viettel Phú Yên, VNPT Phú Yên, công ty thiết bị Sao Mai đã trình bày các vấn đề liên quan đến giải pháp quản trị, xây dựng cơ sở dữ liệu tài chính nhà nước; hệ thống thông tin báo cáo KT-XH cấp huyện; hệ thống thông tin tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác chuyển đổi số trong Giáo dục và thư viện. Các đại biểu tham dự đã cùng đại diện sở TT&TT, diễn giả trao đổi, thảo luận.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Giám đốc Sở TT&TT Lê Tỷ Khánh cho biết: Trong năm 2023, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác chuyển đổi số (CĐS) và đạt được một số kết quả. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ CĐS mà tỉnh chưa thực hiện được, cần sự dốc lực và hỗ trợ của các ngành, các cấp, các công ty, doanh nghiệp để nâng cao chỉ số DTI, ICT Index, PCI của tỉnh./.

                                                                                                                                                      T. Nguyên


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức

Bản tin chuyển đổi số

Quản lý Video

Danh sách kiểu

 

 

Chuyển đổi số Phú Yên 2023
Xem thêm

Dịch vụ công

Nhúng IFrame

Văn bản điện tử

Nhúng IFrame

Cẩm nang chuyển đổi số

Quản lý nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH PHÚ YÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đào Phạm Hoàng Quyên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú - P7 - TP Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 02573 843 171. Email: stttt@phuyen.gov.vn

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên

Đăng nhập